Hóa 11 tính thể tích và khối lượng

huyenlinh7ctqp

Cựu PT nhóm Hóa | Nhất đồng đội Mùa hè Hóa học
Thành viên
17 Tháng mười hai 2015
3,033
4,696
764
20
[^_^] Muốn biết không [*_-] Tự tìm hiểu nha [+_+]

$n_{Al}=0,45 mol$
Gọi a, b là $n_{NO}, n_{NO_2}$
$a+b=0,75 mol$
Bảo toàn e : $3a+b=0,45.3$
$\rightarrow a=0,3$ và $b=0,45$

Đến đây e làm tiếp nhé, muối chỉ có $Al(NO_3)_3$

Có gì không hiểu thì e hỏi xuống phía dưới nha e

Nếu có thời gian thì e hãy tham gia minigame để ủng hộ team Hóa nhé: Chuyên mục "Đoán vui có thưởng" cùng box Hóa
 
Last edited:
  • Like
Reactions: 0386634082
Top Bottom