Xem kết quả hộ mình với @Tùng Lê, câu b thôi
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 20 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xem kết quả hộ mình với @Tùng Lê, câu b thôi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xem kết quả hộ mình với @Tùng Lê, câu b thôi
Isla Chemistry Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên Thành viên 3 Tháng mười hai 2018 2,272 3,910 541 23 Hà Nội Hà Nội $\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$ 21 Tháng tư 2020 #2 landghost said: View attachment 153062 Xem kết quả hộ mình với @Tùng Lê, câu b thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi em nhé nHCl = 2nH2 = 0,7.2 = 1,4 (mol) -> VHCl = n/CM = 1,4/2 = 0,7 (l)
landghost said: View attachment 153062 Xem kết quả hộ mình với @Tùng Lê, câu b thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi em nhé nHCl = 2nH2 = 0,7.2 = 1,4 (mol) -> VHCl = n/CM = 1,4/2 = 0,7 (l)