7,2g hh gồm cuo, cu2o và cu (trong đó ncu=ncuo) tác dụng vừa đủ với V lít dung dịch HCl 0,5M .tính V
Nguyễn Văn N Học sinh mới Thành viên 10 Tháng tư 2021 1 0 1 20 Kon Tum Trường thpt trần quốc tuấn 10 Tháng tư 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 7,2g hh gồm cuo, cu2o và cu (trong đó ncu=ncuo) tác dụng vừa đủ với V lít dung dịch HCl 0,5M .tính V
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 7,2g hh gồm cuo, cu2o và cu (trong đó ncu=ncuo) tác dụng vừa đủ với V lít dung dịch HCl 0,5M .tính V
Zo_yaaaa Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tư 2020 243 189 61 Hà Nội Chu Văn An 10 Tháng tư 2021 #2 Bạn xem có đúng khum hộ mình nhớ Reactions: Nguyễn Văn N, Nguyễn Linh_2006 and Nguyễn Huy Vũ Dũng
N Nguyễn Huy Vũ Dũng Cựu CN CLB Hóa học vui Thành viên 30 Tháng tám 2019 1,373 2,595 336 Hải Phòng .... 10 Tháng tư 2021 #3 Nguyễn Văn N said: 7,2g hh gồm cuo, cu2o và cu (trong đó ncu=ncuo) tác dụng vừa đủ với V lít dung dịch HCl 0,5M .tính V Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Làm kiểu này vẫn ra kq đúng (có lẽ thế ) nma về bản chất thì hơi sai sai Do nCu=nCuO -> Dồn hh về Cu2O nCu2O=7,2/144=0,05 mol ->nHCl=2nCu2O=0,1 mol ->V=0,2l Reactions: Nguyễn Linh_2006
Nguyễn Văn N said: 7,2g hh gồm cuo, cu2o và cu (trong đó ncu=ncuo) tác dụng vừa đủ với V lít dung dịch HCl 0,5M .tính V Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Làm kiểu này vẫn ra kq đúng (có lẽ thế ) nma về bản chất thì hơi sai sai Do nCu=nCuO -> Dồn hh về Cu2O nCu2O=7,2/144=0,05 mol ->nHCl=2nCu2O=0,1 mol ->V=0,2l