Tính số mol của 32,5 gam Zn và 6,72 lít CO^2 (đktc)
Thiên An - 2009 Học sinh Thành viên 6 Tháng tư 2022 195 144 36 14 TP Hồ Chí Minh 5 Tháng năm 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính số mol của 32,5 gam Zn và 6,72 lít CO^2 (đktc) Reactions: huyenlinh7ctqp
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính số mol của 32,5 gam Zn và 6,72 lít CO^2 (đktc)
2712-0-3 Cựu TMod Toán Thành viên 5 Tháng bảy 2021 1,068 1,740 206 Bắc Ninh THPT đợi thi 5 Tháng năm 2022 #2 Thiên An - 2009 said: Tính số mol của 32,5 gam Zn và 6,72 lít CO^2 (đktc) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thiên An - 2009Số mol Zn là: [imath]n_{Zn} = \dfrac{m_{Zn}}{M_{Zn}} = \dfrac{32,5}{65} = 0,5[/imath] (mol) Số mol [imath]CO_2[/imath] ở đktc là : [imath]n_{CO_2} = \dfrac{V_{CO_2}}{22,4} = 0,3[/imath] (mol) Ngoài ra mời bạn tham khảo tại: https://diendan.hocmai.vn/forums/mol-va-tinh-toan-hoa-hoc.2074/ Reactions: Nguyễn Chi Xuyên, thuyduongne113, Alice_www and 1 other person
Thiên An - 2009 said: Tính số mol của 32,5 gam Zn và 6,72 lít CO^2 (đktc) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thiên An - 2009Số mol Zn là: [imath]n_{Zn} = \dfrac{m_{Zn}}{M_{Zn}} = \dfrac{32,5}{65} = 0,5[/imath] (mol) Số mol [imath]CO_2[/imath] ở đktc là : [imath]n_{CO_2} = \dfrac{V_{CO_2}}{22,4} = 0,3[/imath] (mol) Ngoài ra mời bạn tham khảo tại: https://diendan.hocmai.vn/forums/mol-va-tinh-toan-hoa-hoc.2074/