Giúp mình giải bài này nhé.
N ngocmy1204 Học sinh Thành viên 8 Tháng mười 2021 88 57 36 20 TP Hồ Chí Minh 16 Tháng mười 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình giải bài này nhé. Reactions: tiểu thiên sứ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình giải bài này nhé.
Maltose mạch nha Cựu TMod Hóa Thành viên 24 Tháng bảy 2021 667 1,613 176 20 Bình Định 16 Tháng mười 2021 #2 ngocmy1204 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có [tex]\frac{24.78,6+25.10,9+A3.10,5}{100}=24,327 \Rightarrow A3 = 26[/tex] vậy đồng vị còn lại là [tex]_{}^{26}\textrm{Mg}[/tex] Reactions: tiểu thiên sứ
ngocmy1204 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có [tex]\frac{24.78,6+25.10,9+A3.10,5}{100}=24,327 \Rightarrow A3 = 26[/tex] vậy đồng vị còn lại là [tex]_{}^{26}\textrm{Mg}[/tex]