Giải thích giùm em cái chỗ họ giải vs sao em cứ giải ra 7,24 phần trăm ạ @Tâm Hoàng
Link <3 Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng sáu 2018 645 325 91 20 Nghệ An AS1 11 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải thích giùm em cái chỗ họ giải vs sao em cứ giải ra 7,24 phần trăm ạ @Tâm Hoàng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải thích giùm em cái chỗ họ giải vs sao em cứ giải ra 7,24 phần trăm ạ @Tâm Hoàng
T Tâm Hoàng Cựu Cố vấn Hóa Thành viên 25 Tháng mười 2018 1,560 1,681 251 27 Quảng Bình Đại học Sư phạm Huế 11 Tháng ba 2019 #2 Bài giải ở trên đã đúng rồi em nhé. Xét 1 mol KClO3 thì có 1 mol Cl, cứ 1 mol Cl sẽ có 0,75 mol 35Cl và 0,25 mol 37Cl Vậy %m(37)Cl = m(37)Cl/mKClO3 = 0,25.37/(39+35,5 + 16.3) = 7,55%
Bài giải ở trên đã đúng rồi em nhé. Xét 1 mol KClO3 thì có 1 mol Cl, cứ 1 mol Cl sẽ có 0,75 mol 35Cl và 0,25 mol 37Cl Vậy %m(37)Cl = m(37)Cl/mKClO3 = 0,25.37/(39+35,5 + 16.3) = 7,55%