Hòa tan hoàn toàn 2.4 gam Mg vào 100ml dung dịch HCl 3M. Tính pH của dung dịch thu được
nosanchi2kk5 Học sinh Thành viên 5 Tháng năm 2018 112 17 26 21 Bến Tre thcs tan loi thanh 11 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hòa tan hoàn toàn 2.4 gam Mg vào 100ml dung dịch HCl 3M. Tính pH của dung dịch thu được
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hòa tan hoàn toàn 2.4 gam Mg vào 100ml dung dịch HCl 3M. Tính pH của dung dịch thu được
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 11 Tháng chín 2019 #2 nosanchi2kk5 said: Hòa tan hoàn toàn 2.4 gam Mg vào 100ml dung dịch HCl 3M. Tính pH của dung dịch thu được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dễ thấy, [tex]n_{HCl}[/tex] dư = 0,1 => sau pư, [tex]\left [ H^+ \right ]=10^{-1}\Rightarrow pH=1[/tex] Reactions: nosanchi2kk5
nosanchi2kk5 said: Hòa tan hoàn toàn 2.4 gam Mg vào 100ml dung dịch HCl 3M. Tính pH của dung dịch thu được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dễ thấy, [tex]n_{HCl}[/tex] dư = 0,1 => sau pư, [tex]\left [ H^+ \right ]=10^{-1}\Rightarrow pH=1[/tex]
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 31 12 Tháng chín 2019 #3 who am i? said: Dễ thấy, [tex]n_{HCl}[/tex] dư = 0,1 => sau pư, [tex]\left [ H^+ \right ]=10^{-1}\Rightarrow pH=1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sai nồng độ [H+] Mol HCl dư = 0,1 => [H+] = 0,1/0,1 = 1 => pH = 0 Reactions: nosanchi2kk5
who am i? said: Dễ thấy, [tex]n_{HCl}[/tex] dư = 0,1 => sau pư, [tex]\left [ H^+ \right ]=10^{-1}\Rightarrow pH=1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sai nồng độ [H+] Mol HCl dư = 0,1 => [H+] = 0,1/0,1 = 1 => pH = 0
Thiên Thuận Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 24 Tháng ba 2017 3,800 13,157 1,029 Vĩnh Long Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh 12 Tháng chín 2019 #4 phamthimai146 said: Sai nồng độ [H+] Mol HCl dư = 0,1 => [H+] = 0,1/0,1 = 1 => pH = 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dạ, nào giờ em chưa gặp trường hợp pH của dung dịch bằng 0, thế bằng 0 thì gọi đó là dung dịch có tính gì hay như thế nào ạ? > < Reactions: Võ Nguyễn Thu Uyên
phamthimai146 said: Sai nồng độ [H+] Mol HCl dư = 0,1 => [H+] = 0,1/0,1 = 1 => pH = 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dạ, nào giờ em chưa gặp trường hợp pH của dung dịch bằng 0, thế bằng 0 thì gọi đó là dung dịch có tính gì hay như thế nào ạ? > <
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 31 12 Tháng chín 2019 #5 Thiên Thuận said: Dạ, nào giờ em chưa gặp trường hợp pH của dung dịch bằng 0, thế bằng 0 thì gọi đó là dung dịch có tính gì hay như thế nào ạ? > < Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chỉ số pH có giá trị từ 0 - 14. pH = 0 => dd có tính axit
Thiên Thuận said: Dạ, nào giờ em chưa gặp trường hợp pH của dung dịch bằng 0, thế bằng 0 thì gọi đó là dung dịch có tính gì hay như thế nào ạ? > < Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chỉ số pH có giá trị từ 0 - 14. pH = 0 => dd có tính axit