10/14) pH của đ NH3 0,1 M (Kb= 1,8 x 10^-5) và NH4Cl 0,1 M là
B bdh_115 27 Tháng mười hai 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 10/14) pH của đ NH3 0,1 M (Kb= 1,8 x 10^-5) và NH4Cl 0,1 M là
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 10/14) pH của đ NH3 0,1 M (Kb= 1,8 x 10^-5) và NH4Cl 0,1 M là
D dch13579 30 Tháng mười hai 2013 #2 10/14) pH của đ NH3 0,1 M (Kb= 1,8 x 10^-5) và NH4Cl 0,1 M là NH4CL=NH4++CL- 0,1 0,1 NH3+H2O=NH4+OH- bđ: 0,1 0,1 đli: x x x []: 0,1-x o,1+x x 1,8*10^-5= (0,1+x)x/0,1-x x=1,8*10^-5 ph=9,255
10/14) pH của đ NH3 0,1 M (Kb= 1,8 x 10^-5) và NH4Cl 0,1 M là NH4CL=NH4++CL- 0,1 0,1 NH3+H2O=NH4+OH- bđ: 0,1 0,1 đli: x x x []: 0,1-x o,1+x x 1,8*10^-5= (0,1+x)x/0,1-x x=1,8*10^-5 ph=9,255