Cho 400ml nước vào 200ml dd HCl 0,001M thu được dd X. Tính pH của dd X
Tunghi_44 Học sinh mới Thành viên 7 Tháng năm 2022 46 32 6 16 Sóc Trăng 24 Tháng mười một 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 400ml nước vào 200ml dd HCl 0,001M thu được dd X. Tính pH của dd X Reactions: thuyduongne113
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 400ml nước vào 200ml dd HCl 0,001M thu được dd X. Tính pH của dd X
Myfriend_FPT Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng chín 2020 861 1,467 146 Sao Hỏa Bến Tre THCS Nguyễn Văn Bánh 24 Tháng mười một 2022 #2 [imath]n_{HCl}[/imath]=[imath]2.10^{-4}[/imath] V=0,6 [imath]HCl \to H^+ + Cl^-[/imath] =>[imath]C_M[/imath]=1/3000 =>[imath]C_M[/imath](H+)=1/3000=>pH=-log[H+]=3,48 Bạn tham khảo nhé ! Reactions: thuyduongne113 and Tunghi_44
[imath]n_{HCl}[/imath]=[imath]2.10^{-4}[/imath] V=0,6 [imath]HCl \to H^+ + Cl^-[/imath] =>[imath]C_M[/imath]=1/3000 =>[imath]C_M[/imath](H+)=1/3000=>pH=-log[H+]=3,48 Bạn tham khảo nhé !
thuyduongne113 Cựu TMod Hóa Thành viên 26 Tháng tám 2021 1,366 1,655 216 Bình Định Viện dầu và cây có dầu 25 Tháng mười một 2022 #3 Tunghi_44 said: Cho 400ml nước vào 200ml dd HCl 0,001M thu được dd X. Tính pH của dd X Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tunghi_44Bạn tham khảo BT tính pH có lời giải tương tự tại đây nha: Lý thuyết dạng toán tính pH, BT1, BT2, BT3, BT4 Bạn có thắc mắc gì hay cần thêm BT dạng này thì ghi bên dưới nha ^ ^ Reactions: Tunghi_44
Tunghi_44 said: Cho 400ml nước vào 200ml dd HCl 0,001M thu được dd X. Tính pH của dd X Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tunghi_44Bạn tham khảo BT tính pH có lời giải tương tự tại đây nha: Lý thuyết dạng toán tính pH, BT1, BT2, BT3, BT4 Bạn có thắc mắc gì hay cần thêm BT dạng này thì ghi bên dưới nha ^ ^