Chao 1,2g Mg vào 200ml dd KHSO4 thu đc 200ml dd X có PH=2.Tính nồng độ mol của dd KHSO4 ban đầu
Anh _Tuấn Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng mười 2017 224 137 51 Thanh Hóa THCS Hải Bình 2 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chao 1,2g Mg vào 200ml dd KHSO4 thu đc 200ml dd X có PH=2.Tính nồng độ mol của dd KHSO4 ban đầu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chao 1,2g Mg vào 200ml dd KHSO4 thu đc 200ml dd X có PH=2.Tính nồng độ mol của dd KHSO4 ban đầu
Isla Chemistry Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên Thành viên 3 Tháng mười hai 2018 2,272 3,910 541 23 Hà Nội Hà Nội $\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$ 2 Tháng tám 2019 #2 Mg + KHSO4 -> MgSO4 + K2SO4 + H2 và giải như bình thường Reactions: Nguyễn Đăng Bình
Anh _Tuấn Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng mười 2017 224 137 51 Thanh Hóa THCS Hải Bình 2 Tháng tám 2019 #3 Isla Chemistry said: Mg + KHSO4 -> MgSO4 + K2SO4 + H2 và giải như bình thường Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giải rõ hơn cho em được ko ạ
Isla Chemistry said: Mg + KHSO4 -> MgSO4 + K2SO4 + H2 và giải như bình thường Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giải rõ hơn cho em được ko ạ
Ar y kd mbr? Học sinh Thành viên 5 Tháng năm 2019 186 133 36 Hà Nội ở 1 nơi nào đó 2 Tháng tám 2019 #4 Anh _Tuấn said: Chao 1,2g Mg vào 200ml dd KHSO4 thu đc 200ml dd X có PH=2.Tính nồng độ mol của dd KHSO4 ban đầu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mg + 2H+ -> Mg2+ + H2 nH+ pư = 0,1 nH+ dư = 0,002 --> nH+ bđ = nKHSO4 = 0,102 --> CM
Anh _Tuấn said: Chao 1,2g Mg vào 200ml dd KHSO4 thu đc 200ml dd X có PH=2.Tính nồng độ mol của dd KHSO4 ban đầu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mg + 2H+ -> Mg2+ + H2 nH+ pư = 0,1 nH+ dư = 0,002 --> nH+ bđ = nKHSO4 = 0,102 --> CM