Mọi người giúp em với ạ
Windeee Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng bảy 2020 221 368 76 Thanh Hóa Nothing 6 Tháng ba 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em với ạ
Maltose mạch nha Cựu TMod Hóa Thành viên 24 Tháng bảy 2021 667 1,613 176 18 Bình Định 7 Tháng ba 2022 #2 C0(HBr)= 0,267 (M) .......H2 (k) + Br2 (k) <-> 2HBr (k) C0:______________________0,267 []:_0,5a_______0,5a______0,267-a Kc = [math]\frac{(0,267 - a)^{2}}{a^{2}}=2,18.10^{6}[/math]=> Giải ra a: [H2] = [Br2] = a [HBr]= 0,267 - a Còn gì thắc mắc bạn cứ hỏi nha ^^ Reactions: thanhwill and Hann Hann
C0(HBr)= 0,267 (M) .......H2 (k) + Br2 (k) <-> 2HBr (k) C0:______________________0,267 []:_0,5a_______0,5a______0,267-a Kc = [math]\frac{(0,267 - a)^{2}}{a^{2}}=2,18.10^{6}[/math]=> Giải ra a: [H2] = [Br2] = a [HBr]= 0,267 - a Còn gì thắc mắc bạn cứ hỏi nha ^^