Hóa 10 tính nhiệt hình thành

Yashashree

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng chín 2021
41
39
6

Maltose mạch nha

Cựu TMod Hóa
Thành viên
24 Tháng bảy 2021
667
1,613
176
20
Bình Định
Bài này bạn viết chu trình Born Haber ra sẽ được nha
Từ CH4 :
[tex]\Delta H_{ht,CH_{4}}= \Delta H_{th,C} + 2E_{H-H} -4E_{C-H} \Rightarrow E_{C-H}=...[/tex]
Từ C2H6:
[tex]\Delta H_{ht,C_{2}H_{6}}= 2\Delta H_{th,C} + 3E_{H-H} -6E_{C-H} -E_{C-C} \Rightarrow E_{C-C}=...[/tex]
=> [tex]\Delta H_{ht,C_{3}H_{8}}= 3\Delta H_{th,C} + 4E_{H-H} - 8E_{C-H} -2E_{C-C} =...[/tex]
 
  • Like
Reactions: Yashashree
Top Bottom