C caoboialen Học sinh mới Thành viên 16 Tháng mười 2022 1 0 1 19 Hà Tĩnh 16 Tháng mười 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chỉ e bài này với ạ : tính năng lượng của electron của ion 4He+ trạng thái cơ bản ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chỉ e bài này với ạ : tính năng lượng của electron của ion 4He+ trạng thái cơ bản ?
Myfriend_FPT Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng chín 2020 875 1,482 146 Sao Hỏa Bến Tre THCS Nguyễn Văn Bánh 16 Tháng mười 2022 #2 He=> Cấu hình [imath]1^2[/imath] [imath]He^+[/imath]=> Cấu hình :[imath]1s^1[/imath] E=-13,6[imath]\frac{Z^2}{n^2}[/imath]=[imath]\frac{2^2}{1^2}[/imath]=-54,4 eV Bạn tham khảo nhé ! Reactions: thuyduongne113 Upvote 0 Downvote
He=> Cấu hình [imath]1^2[/imath] [imath]He^+[/imath]=> Cấu hình :[imath]1s^1[/imath] E=-13,6[imath]\frac{Z^2}{n^2}[/imath]=[imath]\frac{2^2}{1^2}[/imath]=-54,4 eV Bạn tham khảo nhé !