![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Biết [imath]\displaystyle \int_{0}^{1} \dfrac{x^{2}-2}{x+1} d x=\dfrac{-1}{m}+n \ln 2[/imath], với [imath]m, n[/imath] là các số nguyên. Tính [imath]m+n[/imath].
Câu này chọn đáp án nào vậy ạ
Câu này chọn đáp án nào vậy ạ
Những câu không làm được thì chọn toàn D nhé em
P/S: A mới đúng nha, hhhhh, thầy Bean bảo chọn toàn A
nào h đi thi em lụi full A,B,C,D toàn trật hết ạ có cách lụi nào khác k ạ :<
thật ra thì có 1 cái fact như thế này em ạ, chẳng biết Bộ có đổi không, đếm xem số lượng A,B,C,D tần suất như thế nào, thường là sẽ có 1 kiểu đề số lượng các câu A,B,C,D bằng nhau và 1 kiểu đề 1 phương án ít hẳn với các phương án còn lại.Em nên suy nghĩ về vấn đề này nhé:v Còn 1 số mẹo gì đó mà anh quên rồi haha
không nha huhu năm ngoái trên mạng cũng bày như này, đi áp dụng xong trật hết ạ, mấy bác bên Bộ nhanh lắm
nào h đi thi em lụi full A,B,C,D toàn trật hết ạ có cách lụi nào khác k ạ :<
random đi em :v à đi thi nhớ thắp hương![]()
View attachment 208192
Câu này chọn đáp án nào vậy ạ
[imath]\displaystyle \int_{0}^{1} \dfrac{x^{2}-2}{x+1} d x=\int_{0}^{1}(x-1) d x-\int_{0}^{1} \dfrac{d x}{x+1}=\left.\frac{(x-1)^{2}}{2}\right|_{0} ^{1}-\ln |x+1|_{0}^{1}=\dfrac{-1}{2}-\ln 2[/imath]
[imath]\Rightarrow m=2, n=-1 \Rightarrow m+n=1[/imath]
Ủa chớt sao ra câu A nhỉ =)))
_____
Nguyên hàm - Tích phân và ứng dụng
Tui tính nhẩm 2-1=-1, thật đáng suy ngẫm, quê với các em quá
View attachment 208194
mới thấy ở đâu đó bảo toàn C =)) giờ thành toàn D gòy