mọi người giúp e làm câu 2.1 với ạ! em cảm ơn ......
anhtrung.hmai Học sinh Thành viên 15 Tháng bảy 2019 82 29 26 18 Quảng Bình THCS Lệ Ninh 11 Tháng hai 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp e làm câu 2.1 với ạ! em cảm ơn ...... Reactions: Elishuchi and Rau muống xào
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp e làm câu 2.1 với ạ! em cảm ơn ......
Rau muống xào Cựu Mod Vật lí Thành viên 10 Tháng tám 2021 2,498 1 2,617 431 22 Nghệ An 11 Tháng hai 2022 #2 anhtrung.hmai said: mọi người giúp e làm câu 2.1 với ạ! em cảm ơn ...... View attachment 200742 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lần sau em không đăng hình nhé!! Vật $A$ : $T=P-F_A=V.3D.g-V.D_0.g=V.g(3D-D_0)\\=10.10^{-6}.10.(3.500-1200)=0,03(N)$ Vật $B$ : $T=F_A-P'=V.D_0.g-V.D.g=V.g(D_0-D)\\=10.10^{-6}.10(1200-500)=0,07(N)$ Bạn có thể tham khảo thêm về Tài liệu về kì thi ĐGNL Và Các kĩ thuật giải truyền tải điện năng HSG-11 Nguồn tương đương- Định lý Thevenin-norton Last edited: 12 Tháng hai 2022
anhtrung.hmai said: mọi người giúp e làm câu 2.1 với ạ! em cảm ơn ...... View attachment 200742 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lần sau em không đăng hình nhé!! Vật $A$ : $T=P-F_A=V.3D.g-V.D_0.g=V.g(3D-D_0)\\=10.10^{-6}.10.(3.500-1200)=0,03(N)$ Vật $B$ : $T=F_A-P'=V.D_0.g-V.D.g=V.g(D_0-D)\\=10.10^{-6}.10(1200-500)=0,07(N)$ Bạn có thể tham khảo thêm về Tài liệu về kì thi ĐGNL Và Các kĩ thuật giải truyền tải điện năng HSG-11 Nguồn tương đương- Định lý Thevenin-norton