Hóa 12 tính khối lượng

Myha1234

Học sinh
Thành viên
10 Tháng ba 2022
21
12
21
17
TP Hồ Chí Minh
  • Like
Reactions: Myfriend_FPT

Myfriend_FPT

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng chín 2020
861
1,467
146
Sao Hỏa
Bến Tre
THCS Nguyễn Văn Bánh
[imath]n_{Glu}[/imath]=217/450
[imath]C_6H_{12}O_6[/imath] ---> [imath]2C_2H_5OH[/imath] + [imath]2CO_2[/imath]
217/450-----------------------------------217/225
=> [imath]n_{CO_2}[/imath] (tt)= 90%.217/225=0,868
BT C=> [imath]n_{CaCO_3}[/imath]=0,868=>m=86,8 g
Thấy kết quả có hơi ảo xíu, nhưng bạn tham khảo nhé !
 
Top Bottom