D
djnauy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Điện phân dd NaCl điện cực trơ có cách ngăn thu được 200 ml dd có PH=13.Nếu tiếp tục điện phân 200ml dd này cho đến hết khí clo thoát ra ở anot thì cần thời gian 386 giây,I=2A.Hiệu suất ĐP là 100%.Lượng muối ăn có trong dd lúc đầu là
2)Thực hiện phản ứng ĐP dd chứa m gam hh gồm CuSO4 va NaCl với I=5A.Đến thời điểm t tại hai điện cực,nước cũng điện phân thì ngắt dòng điện.DD sau khi điện phân hoà tan đủ 1,6g CuO và ở anot của bình Đp có 448 ml khí bay ra.KL hh 2 muối NaCl va CuSO4
Mình hứa sẽ bấm nút cám ơn cho các bạn đến 3 lần
2)Thực hiện phản ứng ĐP dd chứa m gam hh gồm CuSO4 va NaCl với I=5A.Đến thời điểm t tại hai điện cực,nước cũng điện phân thì ngắt dòng điện.DD sau khi điện phân hoà tan đủ 1,6g CuO và ở anot của bình Đp có 448 ml khí bay ra.KL hh 2 muối NaCl va CuSO4
Mình hứa sẽ bấm nút cám ơn cho các bạn đến 3 lần