Giúp em bài này với ạ! Em cảm ơn nhiều ^^
Vinhtrong2601 Học sinh gương mẫu Thành viên 4 Tháng bảy 2021 1,211 5,487 491 17 Long An Trường THCS Thị Trấn Đông Thành 7 Tháng mười hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em bài này với ạ! Em cảm ơn nhiều ^^ Reactions: Khánhly2k7
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em bài này với ạ! Em cảm ơn nhiều ^^
Myfriend_FPT Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng chín 2020 875 1,481 146 Sao Hỏa Bến Tre THCS Nguyễn Văn Bánh 7 Tháng mười hai 2021 #2 nCO2=n(muối )=nCO3=0,03 =>mA+mB=1,84-0,03.60=0,04 nCl2=n(muối)=0,03 m(muối)=0,03.71+0,04=2,17g=>C Reactions: Vinhtrong2601