@Isla Chemistry Anh ơi giúp em với!!
Nguyễn Linh_2006 Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng sáu 2018 4,076 12,758 951 Nam Định THPT chuyên Lê Hồng Phong 6 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Isla Chemistry Anh ơi giúp em với!! Reactions: Junery N
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Isla Chemistry Anh ơi giúp em với!!
Dio Chemistry Cựu Mod Hóa Thành viên 26 Tháng chín 2013 1,559 1,379 361 Vĩnh Long THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm 6 Tháng mười một 2019 #2 MX = 14.2 = 28 (g) ; nX = 0,2 => mX = 28.0,2 = 5,6g = mC + mH (1) Để ý các hidrocacbon đều có 2C => Bảo toàn C : 2nX = nCO2 = 2.0,2 = 0,4 => mCO2 = 17,6g (1) => mH = 0,8 => nH = 0,8 => nH2O = 0,4 => mH2O = 7,2g Reactions: Nguyễn Linh_2006 and G-11F
MX = 14.2 = 28 (g) ; nX = 0,2 => mX = 28.0,2 = 5,6g = mC + mH (1) Để ý các hidrocacbon đều có 2C => Bảo toàn C : 2nX = nCO2 = 2.0,2 = 0,4 => mCO2 = 17,6g (1) => mH = 0,8 => nH = 0,8 => nH2O = 0,4 => mH2O = 7,2g