giúp em với ạ câu 1 vs câu 2 bài bài đầu tiên ạ
Hoang Anh Tus Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng hai 2019 373 296 76 Ninh Bình khanh thien 9 Tháng chín 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em với ạ câu 1 vs câu 2 bài bài đầu tiên ạ Attachments Capture.PNG 35.6 KB · Đọc: 48 Capture.PNG 35.6 KB · Đọc: 47
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em với ạ câu 1 vs câu 2 bài bài đầu tiên ạ
Nguyễn Linh_2006 Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng sáu 2018 4,076 12,758 951 Nam Định THPT chuyên Lê Hồng Phong 9 Tháng chín 2020 #2 Hoang Anh Tus said: giúp em với ạ câu 1 vs câu 2 bài bài đầu tiên ạView attachment 164663 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 1: nNaOH = 0,5.0,2 = 0,1 mol => mNaOH = 0,1. 40 = 4 g Câu 2 : nKOH = 33,6/ 56= 0,6 mol => CM KOH = 0,6/0,3= 2M Reactions: Hoang Anh Tus
Hoang Anh Tus said: giúp em với ạ câu 1 vs câu 2 bài bài đầu tiên ạView attachment 164663 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 1: nNaOH = 0,5.0,2 = 0,1 mol => mNaOH = 0,1. 40 = 4 g Câu 2 : nKOH = 33,6/ 56= 0,6 mol => CM KOH = 0,6/0,3= 2M
daukhai Học sinh chăm học HV CLB Hóa học vui Thành viên 3 Tháng tám 2018 459 391 76 13 Nghệ An Trường Tiểu Học DIễn Thành 9 Tháng chín 2020 #3 Câu 1: nNaOH = 500/1000 . 0,2 = 0,1 (mol) => mNaOH = 40 . 0,1 = 4 (g) Câu 2: nKOH = 33,6/56 = 0,6 (mol) CM KOH = 0,6 / 0,3 = 2 (M)
Câu 1: nNaOH = 500/1000 . 0,2 = 0,1 (mol) => mNaOH = 40 . 0,1 = 4 (g) Câu 2: nKOH = 33,6/56 = 0,6 (mol) CM KOH = 0,6 / 0,3 = 2 (M)
N Nguyễn Huy Vũ Dũng Cựu CN CLB Hóa học vui Thành viên 30 Tháng tám 2019 1,373 2,596 336 Hải Phòng .... 9 Tháng chín 2020 #4 1.Có [tex]n_{NaOH}=C_{M}.V=0,5.0,2=0,1mol[/tex] ->mNaOH=n.M=0,1.40=4 g 2.[tex]n_{KOH}=\frac{m_{KOH}}{M_{KOH}}=\frac{33,6}{56}=0,6 mol\rightarrow C_{M}=\frac{n}{V}=\frac{0,6}{0,3}=2M[/tex]
1.Có [tex]n_{NaOH}=C_{M}.V=0,5.0,2=0,1mol[/tex] ->mNaOH=n.M=0,1.40=4 g 2.[tex]n_{KOH}=\frac{m_{KOH}}{M_{KOH}}=\frac{33,6}{56}=0,6 mol\rightarrow C_{M}=\frac{n}{V}=\frac{0,6}{0,3}=2M[/tex]
Hoang Anh Tus Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng hai 2019 373 296 76 Ninh Bình khanh thien 9 Tháng chín 2020 #5 Ếch đáng iuuu said: 1.Có [tex]n_{NaOH}=C_{M}.V=0,5.0,2=0,1mol[/tex] ->mNaOH=n.M=0,1.40=4 g 2.[tex]n_{KOH}=\frac{m_{KOH}}{M_{KOH}}=\frac{33,6}{56}=0,6 mol\rightarrow C_{M}=\frac{n}{V}=\frac{0,6}{0,3}=2M[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho em hỏi đáp án câu 3 ra 0.1 phải không ạ Reactions: Nguyễn Linh_2006
Ếch đáng iuuu said: 1.Có [tex]n_{NaOH}=C_{M}.V=0,5.0,2=0,1mol[/tex] ->mNaOH=n.M=0,1.40=4 g 2.[tex]n_{KOH}=\frac{m_{KOH}}{M_{KOH}}=\frac{33,6}{56}=0,6 mol\rightarrow C_{M}=\frac{n}{V}=\frac{0,6}{0,3}=2M[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho em hỏi đáp án câu 3 ra 0.1 phải không ạ
Nguyễn Linh_2006 Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng sáu 2018 4,076 12,758 951 Nam Định THPT chuyên Lê Hồng Phong 9 Tháng chín 2020 #6 Hoang Anh Tus said: cho em hỏi đáp án câu 3 ra 0.1 phải không ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi bạn 0,1 lít nhé Reactions: Nguyễn Huy Vũ Dũng
Hoang Anh Tus said: cho em hỏi đáp án câu 3 ra 0.1 phải không ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi bạn 0,1 lít nhé
N Nguyễn Huy Vũ Dũng Cựu CN CLB Hóa học vui Thành viên 30 Tháng tám 2019 1,373 2,596 336 Hải Phòng .... 9 Tháng chín 2020 #7 Hoang Anh Tus said: cho em hỏi đáp án câu 3 ra 0.1 phải không ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có nBaOH2=0,3 mol->V=0,3/3=0,1 l Đúng rồi bạn nhé Reactions: Nguyễn Linh_2006
Hoang Anh Tus said: cho em hỏi đáp án câu 3 ra 0.1 phải không ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có nBaOH2=0,3 mol->V=0,3/3=0,1 l Đúng rồi bạn nhé