Tính khoảng cách nhé, bài này khá hay nhưng t bị mắc 1 số chỗ nên chưa ra :(

W

wearefamily811

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tứ diện ABCD có mặt phẳng (ABC) vuông góc (BCD), 2 góc BAC và BDC=90*. cho biết AB=2acăn 5, AC= a căn 5. tính thể tích khối tứ diện ABCD và khoảng cách từ B đến (ACD) theo a. biết rằng tan góc giữa 2 mặt phẳng (ACD) và (BCD) bằng 4.
 
Top Bottom