Giúp em bài này với ạ @phamthimai146
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 18 Tháng tám 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em bài này với ạ @phamthimai146
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em bài này với ạ @phamthimai146
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,265 1,049 29 18 Tháng tám 2020 #2 landghost said: View attachment 162389 Giúp em bài này với ạ @phamthimai146 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề sai vì m rắn = 44 > m Cu(NO3)2 = 18,8 => vô lý Reactions: minh231999
landghost said: View attachment 162389 Giúp em bài này với ạ @phamthimai146 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề sai vì m rắn = 44 > m Cu(NO3)2 = 18,8 => vô lý
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 18 Tháng tám 2020 #3 phamthimai146 said: Đề sai vì m rắn = 44 > m Cu(NO3)2 = 18,8 => vô lý Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho em sửa lại đề m rắn = 4,4 ạ
phamthimai146 said: Đề sai vì m rắn = 44 > m Cu(NO3)2 = 18,8 => vô lý Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho em sửa lại đề m rắn = 4,4 ạ
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,265 1,049 29 18 Tháng tám 2020 #4 landghost said: View attachment 162389 Giúp em bài này với ạ @phamthimai146 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... landghost said: Cho em sửa lại đề m rắn = 4,4 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề vẫn sai Mol Cu(NO3)2 dùng = 0,1 Cu(NO3)2 -> CuO + 2 NO2 + 0,5 O2 x---------------------------------2x--------0,5x m khí = 46*2x + 32*0,5x = 18,8 - 4,4 => x = 0,1333 > 0,1 => vô lý
landghost said: View attachment 162389 Giúp em bài này với ạ @phamthimai146 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... landghost said: Cho em sửa lại đề m rắn = 4,4 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề vẫn sai Mol Cu(NO3)2 dùng = 0,1 Cu(NO3)2 -> CuO + 2 NO2 + 0,5 O2 x---------------------------------2x--------0,5x m khí = 46*2x + 32*0,5x = 18,8 - 4,4 => x = 0,1333 > 0,1 => vô lý