Hóa 8 Tính giá trị m và V

quân pro

Cựu CTV Confession
Thành viên
22 Tháng bảy 2017
1,262
3,224
356
Hà Nội
THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Thổi từ từ V lít hỗn hợp khí A gồm CO và H2 (đktc) đi qua 16,8g hỗn hợp rắn X gồm CuO, Fe3O4, Al2O3 nung nóng. Đến khi phản ứng xảy ra hoàn toàn thì thu được m gam hỗn hợp chất rắn Y, khối lượng hỗn hợp khí và hơi sau phản ứng giảm đi so vơi hỗn hợp khí A ban đầu 0,32g
Tim giá trị m và V
P/S: Giải chi tiết giùm mình (vì là bài nâng cao)
Thanks!!! :)
 

Ác Quỷ

Bá tước Halloween
Thành viên
20 Tháng bảy 2019
763
3,503
301
Bình Phước
.
nhh =nO = 0,32/16 =0,02 =>V= 0,448(l)
mcr =mO -mOxit =16,8-0,02*16 =16,48g
 
Top Bottom