Hóa tính giá trị của a

Kiều Trọng Thành

Học sinh
Thành viên
16 Tháng ba 2017
21
8
31
22
Hà Nội

Maryhaugen

Học sinh mới
Thành viên
7 Tháng bảy 2017
2
0
1
28
Hà Nội
C nhé bạn.
n KOH =0.1 mol
nCO2 = 0.25 mol
CO2 + 2OH- ===> CO3 2- + H20
0.25......0.5

nOH là tổng mol trong NaOH và KOH
=> n NAOH =0.5 - 0.1 = 0.4 mol
=> Cm(NaOH) =0.4/0.2 = 2M
=> C
Nguồn : ST
 
Last edited by a moderator:

Quang Trungg

Học sinh xuất sắc
Thành viên
14 Tháng mười một 2015
4,677
7,747
879
20
Hà Nội
THCS Mai Dịch
png.latex

png.latex


png.latex

png.latex


png.latex


-->
png.latex

=> C
 
  • Like
Reactions: Moon Crush
Top Bottom