Vật lí 11 Tính giá trị biến trở

nguyennguyenhanh2210

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng mười hai 2021
11
9
6
  • Like
Reactions: Rau muống xào

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
21
Nghệ An
View attachment 196411
Cho mạch điện như hình
vẽ. Trong đó R0 = 8 Ω , AB
= 70 cm là một dây điện trở
đồng chất, tiết diện đều.
Xác định giá trị của Rx, biết
khi AC = 40 cm thì điện kế
chỉ số 0.
Áp dụng hệ quả mạch cầu cân bằng , điện kế chỉ số $0$
<=>$\frac{R_0}{AC}=\frac{R_x}{CB}=>R_x$

Em có thể tham khảo chuyên đề ôn thi học kì tại đây nhé <:
Bạn có thể tham khảo thêm về Tài liệu về kì thi ĐGNL
Và cùng ôn tập Kì thi THPTQG 2022 nhé <:
 
Top Bottom