Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số [tex]y= x^{\frac{1}{4}}(10-x),x>0[/tex]. Khẳng định nào sau đây là đúng?
A. Hàm số nghịch biến trên (0;2)
B. Hàm số nghịch biến trên (5; +[tex]\infty[/tex])
C. Hàm số nghịch biến trên (2; +[tex]\infty[/tex])
D. Hàm số không có điểm cực trị nào
A. Hàm số nghịch biến trên (0;2)
B. Hàm số nghịch biến trên (5; +[tex]\infty[/tex])
C. Hàm số nghịch biến trên (2; +[tex]\infty[/tex])
D. Hàm số không có điểm cực trị nào