Nhờ m.n giúp mk bài này vs ạ
Cloroform Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng một 2020 243 50 61 23 Hà Tĩnh THPT 22 Tháng mười một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhờ m.n giúp mk bài này vs ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhờ m.n giúp mk bài này vs ạ
N Nguyễn Huy Vũ Dũng Cựu CN CLB Hóa học vui Thành viên 30 Tháng tám 2019 1,373 2,597 361 Hải Phòng .... 22 Tháng mười một 2020 #2 Cloroform said: Nhờ m.n giúp mk bài này vs ạ View attachment 168955 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nH+=0,2.0,01.2=0,004 mol nOH-=0,01.0,3.2=0,006 mol ->[OH-]=0,002/0,5=0,004M ->pH=11,6 Reactions: Cloroform and Nguyễn Linh_2006
Cloroform said: Nhờ m.n giúp mk bài này vs ạ View attachment 168955 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nH+=0,2.0,01.2=0,004 mol nOH-=0,01.0,3.2=0,006 mol ->[OH-]=0,002/0,5=0,004M ->pH=11,6