

Tinh điện thông Фe của cường độ điện trường gởi qua mặt diện tích $S=4$ $\left(\mathrm{m}^{\wedge} 2\right)$ của mặt phằng $\mathrm{Oxy}$. Với: *
$
\vec{E}=30 \vec{i}+27 \vec{j}+13 \vec{k}
$
$A.90\left(\mathrm{Nm}^2 / \mathrm{C}\right)$
$B.81\left(\mathrm{Nm}^ 2 / \mathrm{C}\right)$
$C.52\left(\mathrm{Nm}^ 2 / \mathrm{C}\right)$
$D.0\left(\mathrm{Nm}^ 2 / \mathrm{C}\right)$
Tính điện thông của cường độ điện trường
$
\vec{E}=30 \vec{i}+27 \vec{j}+13 \vec{k}
$
$A.90\left(\mathrm{Nm}^2 / \mathrm{C}\right)$
$B.81\left(\mathrm{Nm}^ 2 / \mathrm{C}\right)$
$C.52\left(\mathrm{Nm}^ 2 / \mathrm{C}\right)$
$D.0\left(\mathrm{Nm}^ 2 / \mathrm{C}\right)$
Tính điện thông của cường độ điện trường
Attachments
Last edited by a moderator: