Cho hàm số f(x) = x^7. Tính f'(\sqrt[3]{-2}) Giải giúp mình bài tập này.
X xqmwhcosmcvlvm Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2022 202 125 61 Bình Định 23 Tháng mười hai 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hàm số [imath]f(x) = x^7[/imath]. Tính [imath]f'(\sqrt[3]{-2})[/imath] Giải giúp mình bài tập này. Attachments 11.1.png 4 KB · Đọc: 2 Last edited by a moderator: 23 Tháng mười hai 2022 Reactions: chi254
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hàm số [imath]f(x) = x^7[/imath]. Tính [imath]f'(\sqrt[3]{-2})[/imath] Giải giúp mình bài tập này.
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,626 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 23 Tháng mười hai 2022 #2 xqmwhcosmcvlvm said: View attachment 222888 Giải giúp mình bài tập này. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xqmwhcosmcvlvm[imath]f'(x) = 7x^6[/imath] [imath]f'(\sqrt[3]{-2}) = 7. (\sqrt[3]{-2})^6 =7.4 = 28[/imath] Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo thêm tại Tổng hợp kiến thức toán 11
xqmwhcosmcvlvm said: View attachment 222888 Giải giúp mình bài tập này. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xqmwhcosmcvlvm[imath]f'(x) = 7x^6[/imath] [imath]f'(\sqrt[3]{-2}) = 7. (\sqrt[3]{-2})^6 =7.4 = 28[/imath] Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo thêm tại Tổng hợp kiến thức toán 11