lat12 Học sinh mới Thành viên 10 Tháng năm 2022 1 2 6 19 Quảng Ninh 10 Tháng năm 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính đạo hàm cảu hàm số sau: [imath]y=\dfrac{\sin x}{2\cos ^2x}[/imath] Last edited by a moderator: 10 Tháng năm 2022 Reactions: Phạm Tùng and Alice_www
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính đạo hàm cảu hàm số sau: [imath]y=\dfrac{\sin x}{2\cos ^2x}[/imath]
Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,214 316 Bà Rịa - Vũng Tàu 10 Tháng năm 2022 #2 lat12 said: tính đạo hàm cảu hàm số sau: [imath]y=\dfrac{\sin x}{2\cos ^2x}[/imath] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lat12 [imath]\left(\dfrac{\sin x}{2\cos ^2x}\right)'=\dfrac{1}{2}\left(\dfrac{\sin x}{\cos ^2x}\right)'[/imath] [imath]=\dfrac12 \dfrac{\cos x\cos ^2x+2\sin x\cos x\sin x}{cos^4x}=\dfrac{1}{2}\dfrac{\cos ^2x+2\sin ^2x}{\cos ^3x}=\dfrac{1+\sin ^2x}{2\cos ^3x}[/imath] Có gì khúc mắc em hỏi lại nhé Ngoài ra em xem thêm tại Tổng hợp kiến thức toán 11 Upvote 0 Downvote
lat12 said: tính đạo hàm cảu hàm số sau: [imath]y=\dfrac{\sin x}{2\cos ^2x}[/imath] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lat12 [imath]\left(\dfrac{\sin x}{2\cos ^2x}\right)'=\dfrac{1}{2}\left(\dfrac{\sin x}{\cos ^2x}\right)'[/imath] [imath]=\dfrac12 \dfrac{\cos x\cos ^2x+2\sin x\cos x\sin x}{cos^4x}=\dfrac{1}{2}\dfrac{\cos ^2x+2\sin ^2x}{\cos ^3x}=\dfrac{1+\sin ^2x}{2\cos ^3x}[/imath] Có gì khúc mắc em hỏi lại nhé Ngoài ra em xem thêm tại Tổng hợp kiến thức toán 11