Toán Tính đạo hàm cấp 2010

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
Bạn cần tìm quy luật nhé
a)y'=cosx=sin([tex]\frac{\pi}{2}-x[/tex])
y''=[sin([tex]\frac{\pi}{2}-x[/tex])]'=cos([tex]\frac{\pi}{2}-x[/tex])=sin([tex]\Pi -x[/tex])
....
=>[tex]y^{(n)}=(\frac{n\pi}{2}-x)[/tex]
=>[tex]y^{(2010)}=1005\pi-x[/tex]
b)y'=-sinx=cos([tex]x+\frac{\pi}{2}[/tex])
y''=[cos([tex]x+\frac{\pi}{2}[/tex])]'=-sin([tex]x+\frac{\pi}{2}[/tex])=cos([tex]x+\pi[/tex])
...
=>y^{(n)}=cos([tex]x+\frac{n\pi}{2}[/tex])
=>y^{(2010)}=cos([tex]x+1005\pi[/tex])
 
Top Bottom