[Tin11] Bài tập pascal!

H

hiepsh97

L

lamdetien36

Mã:
var
    A: array [1..100] of integer;
    N, i: integer;
begin
    write('Nhap N: '); readln(N);
    for i := 1 to N do
    begin
        write('    A[', i : 2, '] = ');
        readln(A[i]);
    end;
    writeln('Ket Qua: ');
    for i := 1 to N do
    begin
        if A[i] = 0 then write(' ', A[i]);
    end;
    for i := 1 to N do
    begin
        if A[i] > 0 then write(' ', A[i]);
    end;
    for i := 1 to N do
    begin
        if A[i] < 0 then write(' ', A[i]);
    end;
    readln
end.
 
S

stardustdragon

Tang ban ca sap xep day luon ne

Mã:
uses crt;
var a:array[1..1000] of integer;
    n,i,j,Tg:integer;
Begin
 clrscr;
 Write('Nhap so phan tu cua day n = ');readln(n);
 if n<=0 then write('So phan tu khong hop le')
 else
 begin
 for i:=1 to n do
  begin
  write('A[',i,'] = ');readln(a[i]);
  end;
 writeln('Day so truoc khi sap xep la ');
 for i:=1 to n do writeln(a[i]:5);
 for i:=1 to n-1 do
  for j:=i+1 to n do
   begin
    if a[i]<a[j] then
     begin
      Tg:=a[i];
      a[i]:=a[j];
      a[j]:=Tg;
     end;
   end;
 writeln('Day so sau khi sap xep la');
 for i:=1 to n do writeln(a[i]:5);
 end;
 readln
End.
 
Top Bottom