Tin học Tin Python

Vân Vân Nguyễn

Học sinh mới
Thành viên
17 Tháng bảy 2022
30
30
6
17
Hà Nội

Attachments

  • 93786FEC-6082-4BD2-A8B1-C6EA7B1836BB.jpeg
    93786FEC-6082-4BD2-A8B1-C6EA7B1836BB.jpeg
    29.3 KB · Đọc: 22
  • AADFFC91-9BDB-4502-B99D-DFEF442CA1E4.jpeg
    AADFFC91-9BDB-4502-B99D-DFEF442CA1E4.jpeg
    46.8 KB · Đọc: 20
  • Love
Reactions: JUN._.

Hazu No No Money

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười 2018
542
802
146
17
Hà Nội
THCS yên thường

lan30052006

Học sinh
Thành viên
16 Tháng một 2022
32
16
21
bài 1
Python:
a=int(input('a= '))
b=int(input('b= '))
c=int(input('c= '))
d=int(input('d= '))
e=[]#tạo ra 1 mảng để ném a,b,c,d vào
e.append(a)
e.append(b)
e.append(c)
e.append(d)
e.sort#sắp xếp các số từ bé->cao
print(e[0])
print(e[-1])
bài 2
Python:
while True:
    a=int(input('a= '))
    if a<1000 or a>9999:
       print('số cần nhập có 4 chữ số!')
    else:
       b=a//1000
       c=(a-b*1000)//100
       d=(a-b*1000-c*100)//10
       e=a%10
       if b+c==d+e:
           print('yes')
       else:
           print('no')
 
Top Bottom