Tin lớp 8: Viết chương trình

Park Jiyeon

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng mười hai 2017
313
153
94
Hưng Yên
PTH
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trước tiên mk xin cảm ơn những bn lm hộ mk bài tập nhoa + 1 like
Thứ 2 đề bài là :Viết chương trình nhập vào 3 số dương a,b,c từ bàn phím kiểm tra xem nó có là độ dài 3 cạnh của tam giác ko ? Nếu không thì in ra màn hình ko phải l;à 3 cạnh tam giác . Ngược lại thì tính và in diện tích, chu vi của tam giác đó.​
 

Trương Thanh Vũ

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng mười hai 2017
123
246
84
22
Quảng Nam
Trường THPT Huỳnh Ngọc Huệ
Nếu Sai xin em thứ lỗi cho nha
Program TAMGIAC;
Uses crt;
Var a,b,c,s,p: real;
Begin
Clrscr;
Writeln(‘BAI TOAN TAM GIAC:’); Writeln('———————————');
Write('nhap a =');
readln(a);
Write ('nhap b =');
readln(b); Write('nhap c =');
readln(c);
If ((a+b)>c)and((b+c)>a)and((a+c)>b) then
Begin
p:=(a+b+c)/2;
s:=sqrt(p*(p-a)*(p-b)*(p-c));
Writeln('Chu vi tam giac:',2*p:4:2);
Writeln('Dien tich tam giac:',s:4:2);
End
Else
Writeln(a,’, ‘, b,’, ‘, c, ‘ khong phai la ba canh cua tam giac') ;
Readln;
end.
:D:D:D:D
 
  • Like
Reactions: Park Jiyeon
Top Bottom