tin học

M

mia_kul

Post sai box rồi , mod chuyển nhé!
Mình học môn này bt nên đúng sai ko biết đâu nhá =))
Mã:
program Chuong_trinh
var ab, cd: interger
begin
writeln('nhap hai so co hai chu so ab và cd:'); readln(ab, cd)
if ab, cd/4=0 then write('tong hai so la:")
end.
Tạm thế :|
 
T

test19

var a,b:integer;
begin
Writeln('Nhap a b'); Readln(a,b);
If a mod 4=0 and b mod 4=0 then write('Tong la', (a+b):6:2)
Else write('a hoac b khong chia het cho 4 nen khong co dap so');
Readln
End.
 
Top Bottom