Tin học lớp 10

Vũ Hà Phương

Học sinh mới
Thành viên
16 Tháng mười 2017
1
1
6
22
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) Cho dãy số nguyên gồm N phần tử (A1, A2, ... An) . Xây dựng thuật toán để đếm và hiển thị giá trị của các số có giá trị chẵn nằm ở vị trí lẻ trong dãy A.
2) Cho dãy số nguyên gồm N phần tử (A1, A2, ... An) . Xây dựng thuật toán để tính tổng và hiển thị giá trị của các số có giá trị lẻ nằm ở vị trí chẵn trong dãy A.
3) Xây dựng thuật toán tính tổng các ước của một số nguyên dương N.
Mn giúp mình vs, mình cần gấp, mai ktra r
 
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
1) Cho dãy số nguyên gồm N phần tử (A1, A2, ... An) . Xây dựng thuật toán để đếm và hiển thị giá trị của các số có giá trị chẵn nằm ở vị trí lẻ trong dãy A.
2) Cho dãy số nguyên gồm N phần tử (A1, A2, ... An) . Xây dựng thuật toán để tính tổng và hiển thị giá trị của các số có giá trị lẻ nằm ở vị trí chẵn trong dãy A.
3) Xây dựng thuật toán tính tổng các ước của một số nguyên dương N.
Mn giúp mình vs, mình cần gấp, mai ktra r

câu 3 dễ nên mình làm trước nhé ,,mấy câu còn lại mình đang lên ý tưởng
thuật toán
b1:Nhập N;
b2:S<---0;
b3: i<---1;i<---N-1;
b4 nếu N chia lấy phần dư i<---0 thì S<---S+1;
b5:đưa ra kết quả và kết thúc chương trình
pascal
begin
clrscr;
write('nhap N:=');readln(N);
S:=0;
for i:=1 to i N-1 do
if N mod i:=0 then S:=S+1;
writeln('Tong cac uoc cua mot so nguyen duong', N,'S);
readln;
end.
 
Top Bottom