Tin học Tin học 8

Lâm Ngọc Mai

Học sinh
Thành viên
15 Tháng ba 2019
12
2
21
18
Cần Thơ
Trường THPT Thới Quản
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mình có bài tập Tin học này chưa thể làm được:
" Nhập vào số nguyên N từ bàn phím. Tính trung bình cộng của N số rồi in kết quả ra màn hình."
Các bạn giúp mình lập chương trình này nhé ( ngôn ngữ lập trình là Keyboard Pascal).
 

Trâm Nguyễn Thị Ngọc

Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
13 Tháng mười 2018
1,523
1,339
216
18
Quảng Trị
Trường TH&THCS Hải Ba
Mình có bài tập Tin học này chưa thể làm được:
" Nhập vào số nguyên N từ bàn phím. Tính trung bình cộng của N số rồi in kết quả ra màn hình."
Các bạn giúp mình lập chương trình này nhé ( ngôn ngữ lập trình là Keyboard Pascal).
Code đây bạn, chữ ko đẹp nên bn thông cảm
 

Attachments

  • 20190326_182621.jpg
    20190326_182621.jpg
    77.8 KB · Đọc: 52

Lâm Ngọc Mai

Học sinh
Thành viên
15 Tháng ba 2019
12
2
21
18
Cần Thơ
Trường THPT Thới Quản
Mình tự viết chương trình sau:
Var i,N: integer;
P: longint;
Begin
Clrscr;
Writeln(' Nhap vao so N:'); readln(N);
P:=0;
For i:=1 to N do write P:=P+i;
Writeln(' Trung binh cong cua',N,'so la:',P/N);
Readln;
End.
Được ko nhỉ? Bạn góp ý giúp mình nha!
 

Trâm Nguyễn Thị Ngọc

Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
13 Tháng mười 2018
1,523
1,339
216
18
Quảng Trị
Trường TH&THCS Hải Ba
Mình tự viết chương trình sau:
Var i,N: integer;
P: longint;
Begin
Clrscr;
Writeln(' Nhap vao so N:'); readln(N);
P:=0;
For i:=1 to N do write P:=P+i;
Writeln(' Trung binh cong cua',N,'so la:',P/N);
Readln;
End.
Được ko nhỉ? Bạn góp ý giúp mình nha!
Bài này là sd mảng chứ nhỉ, nếu thế thì phải nhập mảng nữa bạn
 
Top Bottom