Tin học 8

T

tramanhpham

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp em với, em đang cần gấp mai em kt rồi
Bài 1 Viết chương trinh tính tiến khách hàng cho bài toán sau:Một hiệu sách thực hiện đợt khuyến mãi lớn với nôi dung sau:Nếu mua sách với tổng số tiền ít nhất là 100 nghìn đồng thì khách hàng sẽ được giảm 30% tổng số tiền phải thanh toán; Ngược lại thì giảm 10% tổng số tiền
Bài 2 Hãy mô tả các điều kiện cho các câu dưới đây trong ngôn ngữ Pascal
- n là mọt số nguyên chia hết cho 3
- m là một số nguyên không chia het cho 3
- y là một số không vượt quá 100
- a là một số chẵn
- b là một số lẻ
- m nhận một trong các giá trị 1, 3,5
Bài 3 Các câu lệnh Pascal sau đây viết đúng hay sai?
- IF X:= THEN a=b;
- IF X>5; THEN a:=b;
- IFx>5 THEN a:=b; m:=n;
- IFX>5 THEN a:=b;ELSE m:=n;
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom