[Tin học 8] Viết chương trình

T

toiyeu71

I

iceghost

PHP:
program GTLN;
uses crt;
var a,b,c,d,max:integer;
begin
    clrscr;
    write('Nhap a = '); readln(a);
    write('Nhap b = '); readln(b);
    write('Nhap c = '); readln(c);
    write('Nhap d = '); readln(d);
    max:=a;
    if b > max then max:=b;
    if c > max then max:=c;
    if d > max then max:=d;
    write('Gia tri lon nhat trong 4 so = ',max);
    readln;
end.
 
Q

qualyroyal

Đúng rồi đó
Tin lớp 8 nhập phương trình nhiều lúc quên dấu ., tìm mòn con mắt mới ra
Từ từ sẽ quen thôi
 
Top Bottom