[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:viết các công thức để tính giá trị của các biểu thức sau:
a, [tex]\frac{3x^{3}+4x}{2x}[/tex]
b, [tex]\frac{2(x+1)+3(x-2)}{3(x+1)}[/tex]
c, [tex](6x^{2}-4x)^{2}[/tex]
d,[tex]2(4(x-1)+5(x+1))^{2}[/tex]
a, [tex]\frac{3x^{3}+4x}{2x}[/tex]
b, [tex]\frac{2(x+1)+3(x-2)}{3(x+1)}[/tex]
c, [tex](6x^{2}-4x)^{2}[/tex]
d,[tex]2(4(x-1)+5(x+1))^{2}[/tex]