[tin học 8] biến mảng

K

kool_boy_98

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

các bạn giúp mình bài này với@-):
hãy mô tả thuật toán và viết chương trình nhập vào một mảng và đưa ra màn hình các số chẵn và lẻ sao cho các số chẵn đứng đầu dãy, số lẽ đứng cuối dãy........
thks nhiều.
 
Q

quanghero100

Mã:
uses crt;
var a:array[1..100] of integer;
       n,i:integer;
begin
  clrscr;
   write('n='); readln(n);
    for i:=1 to n do
      begin
          write('A[',i,']='); readln(a[i]);
      end;
  clrscr;
   writeln('day duoc sap lai nhu sau: ');
    for i:=1 to n do 
       if a[i] mod 2=0 then write(a[i],' ');
    for i:=1 to n do
       if a[i] mod 2<>0 then write(a[i],' ');
readln;
end.
 
Top Bottom