Tin học 11

Nguyễn Thánh Tiền

Mr Favoirite 2012
Thành viên
2 Tháng mười 2010
1,931
782
324
Hà Nội
cO VUA
đưa số 2 vào dãy
xét số tiếp theo có:" không chia hết cho tất cả các số trong dãy" hay không .
nếu có thì đưa nó vào dãy
 

pro3182001

Học sinh gương mẫu
Thành viên
23 Tháng mười hai 2013
3,488
159
336
22
www.facebook.com
uses crt;
var a:array[1..100] of integer;
i,m,k:integer;
function demuoc (n:word) : boolean;
var i: longint;
dem :integer;
begin demuoc:=true;
for i:=2 to n-1 do
if n mod i=0 then demuoc:=false;
end;
begin clrscr;
write('Nhap so m=');read(m); k:=1;
for i:=2 to m-1 do if demuoc(i) then begin
a[k]:=i;
k:=k+1;
end;
for i:=1 to k-1 do write(a); delay(1000)
end.
 
Top Bottom