Lập chương trình tìm và in ra các số Fibonaci nhỏ hơn hoặc bằng 1 số k cho trước
A adolf99 Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng ba 2017 57 12 86 24 4 Tháng tư 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Lập chương trình tìm và in ra các số Fibonaci nhỏ hơn hoặc bằng 1 số k cho trước
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Lập chương trình tìm và in ra các số Fibonaci nhỏ hơn hoặc bằng 1 số k cho trước
Nguyễn Thánh Tiền Mr Favoirite 2012 Thành viên 2 Tháng mười 2010 1,931 782 324 Hà Nội cO VUA 5 Tháng tư 2017 #2 bài này em có thể làm như sau + n>1 a = 1 b=1 c=a+b in ra hai số 1 trong khi c< n làm tất cả các công việc sau in ra c a=b; b=c c=a+b +n<=1 không đua ra gì cả Reactions: adolf99
bài này em có thể làm như sau + n>1 a = 1 b=1 c=a+b in ra hai số 1 trong khi c< n làm tất cả các công việc sau in ra c a=b; b=c c=a+b +n<=1 không đua ra gì cả
A adolf99 Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng ba 2017 57 12 86 24 15 Tháng tư 2017 #3 a=b; b=c c=a+b A giải thích khúc này dùm e tí e k hiểu lắm
Nguyễn Thánh Tiền Mr Favoirite 2012 Thành viên 2 Tháng mười 2010 1,931 782 324 Hà Nội cO VUA 20 Tháng tư 2017 #4 adolf99 said: a=b; b=c c=a+b A giải thích khúc này dùm e tí e k hiểu lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... làm bằng tay xem
adolf99 said: a=b; b=c c=a+b A giải thích khúc này dùm e tí e k hiểu lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... làm bằng tay xem