[Tin Học 11] Trắc nghiệm

Trương Thanh Vũ

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng mười hai 2017
123
246
84
22
Quảng Nam
Trường THPT Huỳnh Ngọc Huệ
  • Like
Reactions: tôi là ai?

mutitkb

Học sinh
Thành viên
25 Tháng tám 2012
12
9
46
22
while-do là câu lệnh lặp với số lần chưa biết trước
Điều kiện thực hiện của câu lệnh này là x > 0
Mà bạn đã cho x = 3 > 0 rồi nên mĩnh nghĩ là nó sẽ thực hiện mãi mãi
 

tôi là ai?

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng tám 2017
1,831
1,479
224
Hà Nam
THCS dành cho hs cá biệt
Cho đoạn lệnh While x > 0 do i:=i+1;
Cho x có giá trị bằng 3, câu lệnh i:=i+1 sẽ thực hiện
a)3 lần
b)1 lần
c)2 lần
d)mãi mãi
while-do là câu lệnh lặp với số lần chưa biết trước
Điều kiện thực hiện của câu lệnh này là x > 0
Mà bạn đã cho x = 3 > 0 rồi nên mĩnh nghĩ là nó sẽ thực hiện mãi mãi
ơ đâym là chạy mà
nếu mãi mãi thì lỗi hả bạn
chắc C hả
 

mutitkb

Học sinh
Thành viên
25 Tháng tám 2012
12
9
46
22
Ấy. sr. Mình nhầm tí nha bạn
Câu lệnh này nó chỉ thực hiện đúng 1 lần thôi
Vì đk ở đây là x > 0 mà bạn cho x = 3 (đã đạt điều kiện rồi) nên nó chỉ chạy đúng 1 lần thôi chứ k phải mãi mãi đâu nhé :p
 
  • Like
Reactions: tôi là ai?

mutitkb

Học sinh
Thành viên
25 Tháng tám 2012
12
9
46
22
Mình nghĩ là B. 1 lần
Vì đây là câu lệnh vòng lặp
Mà số lần lặp của nó phụ thuộc vào đk chứ k liên quan đến việc gán bạn ah.
 
Top Bottom