Tin học [Tin học 11] kiểu dữ liệu tệp

Trâm Nguyễn Thị Ngọc

Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
13 Tháng mười 2018
1,523
1,339
216
18
Quảng Trị
Trường TH&THCS Hải Ba
Các boss tin giúp mk vs, mai ktra rồi mà mấy bài kiểu này còn gặm bút:(View attachment 107757
Câu 1:
Mã:
Var
 M:array[1..100] of integer;
 i,n,dau,ldau,dai,max:integer;
 fi,fo:text;
Begin
 Assign(fi,'dayso.inp');reset(fi);
 Assign(fo,'dayso.out');rewrite(fo);
 readln(fi,n);
 For i:=1 to n do read(fi,M[i]);
 i:=0;max:=1;dau:=1;dai:=1;ldau:=1;
 While i<=n do
   begin
     i:=i+1;
     If m[i+1]>=m[i] then dai:=dai+1
     else if dai>max then
                begin
                   max:=dai; ldau:=dau;dai:=0;
                end
            else Begin dau:=i+1;dai:=1;end;
    end;
 write(fo,max,'   ',ldau);
 Close(fi);close(fo);
End.
Câu 2: Cho ví dụ được không ạ, sắp xếp mảng tăng dần hả chị?hay là gì em không hiểu
 
Last edited:
  • Like
Reactions: elisabeth.2507

Trâm Nguyễn Thị Ngọc

Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
13 Tháng mười 2018
1,523
1,339
216
18
Quảng Trị
Trường TH&THCS Hải Ba
không giảm là có thể bằng nữa ấy nói chung là cứ sắp xếp tăng dần là ok thì phải
Nghe theo lời chị @nguyen tran thanh nha vậy
Mã:
Var
 fi,fo:text;
 a:array[1..100] of integer;
 i,n,tg,j:integer;
Begin
 Assign(fi,'sn.inp');reset(fi);
 Assign(fo,'sn.out');rewrite(fo);
 readln(fi,n);
 For i:=1 to n do read(fi,a[i]);
 For i:=1 to n-1 do
   For j:=i+1 to n do
     if a[i]>a[j] then
       begin
           tg:=a[i];
           a[i]:=a[j];
           a[j]:=tg;
       end;
For i:=1 to n do write(fo,a[i],' ');
Close(fi);Close(fo);
End.
 
Last edited:
  • Like
Reactions: elisabeth.2507

elisabeth.2507

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng tư 2017
536
582
156
21
Nghệ An
THPT DC2
Nghe theo lời chị @nguyen tran thanh nha vậy
Mã:
Var
 fi,fo:integer;
 a:array[1..100] of integer;
 i,n,tg,j:integer;
Begin
 Assign(fi,'sn.inp');reset(fi);
 Assign(fo,'sn.out');rewrite(fo);
 readln(fi,n);
 For i:=1 to n do read(fi,a[i]);
 For i:=1 to n-1 do
   For j:=i+1 to n do
     if a[i]>a[j] then
       begin
           tg:=a[i];
           a[i]:=a[j];
           a[j]:=tg;
       end;
For i:=1 to n do write(fo,a[i],' ');
Close(fi);Close(fo);
End.
Ko giảm là số trước [tex]a_{1}\leq a_{2}\leq ......a_{n}[/tex]
 

elisabeth.2507

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng tư 2017
536
582
156
21
Nghệ An
THPT DC2
Nghe theo lời chị @nguyen tran thanh nha vậy
Mã:
Var
 fi,fo:integer;
 a:array[1..100] of integer;
 i,n,tg,j:integer;
Begin
 Assign(fi,'sn.inp');reset(fi);
 Assign(fo,'sn.out');rewrite(fo);
 readln(fi,n);
 For i:=1 to n do read(fi,a[i]);
 For i:=1 to n-1 do
   For j:=i+1 to n do
     if a[i]>a[j] then
       begin
           tg:=a[i];
           a[i]:=a[j];
           a[j]:=tg;
       end;
For i:=1 to n do write(fo,a[i],' ');
Close(fi);Close(fo);
End.
Chỗ chị khoanh vs sửa như này đúng ko e? Tại c thấy sai sai:D66BFA9B3-7C6D-4AB5-80EE-9E028A7ED726.jpeg31528EDA-436C-461B-AA8F-E67192768388.jpeg
 
Top Bottom