Viết chương trình tính tổng sau:
Thần Thương Dạ Học sinh Thành viên 10 Tháng mười hai 2017 83 79 44 19 Quảng Ngãi THCS Trần Phú 20 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Viết chương trình tính tổng sau:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Viết chương trình tính tổng sau:
H H.Bừn Cựu Mod phụ trách Sinh học Thành viên 18 Tháng ba 2017 1,218 2,568 419 Gia Lai 20 Tháng một 2018 #2 program ct; VAR i,n: INTEGER; s: REAL; begin write('Nhap n:'); readln(n); s:= 1; FOR i:= 1 to n do s:= s + 1/(i*(i+2)); write('Tong =',s:5:2); readln end. Reactions: Thần Thương Dạ
program ct; VAR i,n: INTEGER; s: REAL; begin write('Nhap n:'); readln(n); s:= 1; FOR i:= 1 to n do s:= s + 1/(i*(i+2)); write('Tong =',s:5:2); readln end.