Viết chương trình tính chu vi và diện tích của hình thoi
H Hà Đức Huy Banned Banned 4 Tháng một 2018 24 10 29 20 Bắc Giang THCS Tân DĨnh 14 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Viết chương trình tính chu vi và diện tích của hình thoi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Viết chương trình tính chu vi và diện tích của hình thoi
Nguyễn Thánh Tiền Mr Favoirite 2012 Thành viên 2 Tháng mười 2010 1,931 782 324 Hà Nội cO VUA 15 Tháng một 2018 #2 cứ công thức thôi em s=1/2 tích 2 đường chéo , cạnh thì dùng pitago
O orangery Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng mười hai 2015 422 357 229 19 Quảng Nam $\color{green}{\text{C-o-s-mos}}$ 15 Tháng một 2018 #3 Hà Đức Huy said: Viết chương trình tính chu vi và diện tích của hình thoi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Program baitap; uses crt; var a,b,c,d,e:real; begin clrscr; write('Nhap do dai canh: ');readln(a); b:=a*4; writeln('Chu vi hinh thoi la: ',b:2:2); write('Do dai duong cheo 1 la: ');readln(c); write('Do dai duong cheo 2 la: ');readln(d); e:=1/2*c*d; write('Dien tich hinh thoi la: ',e:2:2); readln; end. Reactions: Lê Mạnh Cường
Hà Đức Huy said: Viết chương trình tính chu vi và diện tích của hình thoi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Program baitap; uses crt; var a,b,c,d,e:real; begin clrscr; write('Nhap do dai canh: ');readln(a); b:=a*4; writeln('Chu vi hinh thoi la: ',b:2:2); write('Do dai duong cheo 1 la: ');readln(c); write('Do dai duong cheo 2 la: ');readln(d); e:=1/2*c*d; write('Dien tich hinh thoi la: ',e:2:2); readln; end.