[Tin 12] Bài tập thực hành

S

sasani

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tạo query gồm các fileld:
SBD, Hoten, DTN, Gtinh, NTNS, Noisinh, Toan, Van, Anh Van, DTN, DTB, Xettuyen

Trong đó:
Hoten là ghép của họ và tên.
Gtinh: Nam nếu khai có gái trị True; Nữ nếu khai có giá trị False
DTN: điểm nhỏ nhất của Toán, ANh, ANh Văn
DTB: là điểm (Toán + Băn + Anh Văn) / 3 là tròn hai chữ số lẻ
Xét tuyển:
Đậu: (DTN + Anh Van)*2 \geq Điểm chuẩn
Trượt: Còn lại


Cho mình hỏi khi viết điều kiện trên vào query thì gán điều kiện cụ thể ra sao?

Mình cần gấp lắm, Thanks nha!
 
H

hoatraxanh24

Tạo query gồm các fileld:
SBD, Hoten, DTN, Gtinh, NTNS, Noisinh, Toan, Van, Anh Van, DTN, DTB, Xettuyen

Trong đó:
Hoten là ghép của họ và tên.
=[ho]&" "&[ten]
Gtinh: Nam nếu khai có gái trị True; Nữ nếu khai có giá trị False
=iif([gtinh]=yes,"NAM","NỮ")
DTN: điểm nhỏ nhất của Toán, ANh, ANh Văn
DTB: là điểm (Toán + Băn + Anh Văn) / 3 là tròn hai chữ số lẻ
DTN: min([toan]); min([van]); min([anh van])
DTB:([TOAN]+[VAN]+[ANH VAN])/3
Sau đó, vào Properties, chọn format: 0.00

Xét tuyển:
Đậu: (DTN + Anh Van)*2 \geq Điểm chuẩn
Trượt: Còn lại
=iif( ([dtn]+[anh van])*2 >= [diemchuan],"đậu","trượt")
Điểm chuẩn em chưa có nên cần phải tạo trước nha!
 
Top Bottom