[Tin 10] Đề kiểm tra 15'

T

thangthatha2298@gmail.com

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

10799630_1500997540176962_1492813676_n.jpg

@khai221050: Chú ý tiêu đề bài viết
 
Last edited by a moderator:
K

khai221050

Nhận xét truớc về cái đề: đề này kiến thức thì là 15' nhưng hơi dài, giỏi thì làm trong 20' mới xong
Câu 1: D
Câu 2: A
Câu 3: B
Câu 4: D
Câu 5: Phân tích:
- Trong các giá trị A trên có các số 12, 15, 3, 24 chia hết cho 3 \Rightarrow loại
- Trong các giá trị A còn lại có các số 25, 19 không chia hết cho 2 \Rightarrow loại
Vậy S= 20+ 16+32+ 10=78
Câu 6: Phân tích tương tự câu 5. Ta sẽ được S= 32
Câu 7: Tương tự S=18
Câu 8: S=132
Trong bài này có những toán tử boolean như and not or. Mình mới học lớp 9 nhưng có học về đại số Boolean rồi nên làm được không biết bạn học chưa.
 
Top Bottom