- 13 Tháng mười 2018
- 1,523
- 1,339
- 241
- 19
- Quảng Trị
- Trường TH&THCS Hải Ba
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tìm tập xác định của hàm số :[tex]\sqrt{\sqrt{x^{2}+2x+2}-(x+1)}[/tex]
2. Cho hàm số :
[tex]\left\{\begin{matrix} &\frac{x^2-12}{x+2} khi x>1 \\ x^2-x+1khi x\leq 1 & \end{matrix}\right.[/tex]
có đồ thì (G)
Tìm tọa độ các điểm M thuộc (G) có tung độ bằng 3
@Mộc Nhãn , @iceghost ,.. Giúp em với ạ
2. Cho hàm số :
[tex]\left\{\begin{matrix} &\frac{x^2-12}{x+2} khi x>1 \\ x^2-x+1khi x\leq 1 & \end{matrix}\right.[/tex]
có đồ thì (G)
Tìm tọa độ các điểm M thuộc (G) có tung độ bằng 3
@Mộc Nhãn , @iceghost ,.. Giúp em với ạ